Top Các Trò Chơi Xây Nhà Đình Đám Hiện Nay Game Thủ Nên Biết

Trò chơi xây nhà là loại game rất nổi tiếng khi nhắc tới game trên mobile. Loại game này được mô phỏng rất nhẹ nhàng và có được đánh giá có tính giải trí hơn các tựa game khác. Tại đây, anh em sẽ xây dựng cho mình thành phố theo cách mà mình mong muốn. Vậy cùng NEW88 tìm hiểu những tựa game xây nhà đình đám nhất hiện nay có gì hấp dẫn nhé.

Trò chơi xây nhà là gì?

Rất nhiều anh em vẫn chưa biết tựa game này là gì và có cách chơi như thế nào. Hiện nay có rất nhiều tựa game xây nhà giúp anh em có thể xây dựng nhà hay một thành phố theo cách mình muốn. 

Trò chơi xây nhà là gì?
Trò chơi xây nhà là gì?

Tại trò chơi xây nhà, tất cả cơ sở hạ tầng, khu vui chơi hay đường xá anh em có thể thiết kế theo ước muốn của mình. Có thể thấy đây là trò chơi giúp những anh em đam mê về thiết kế có thể thỏa mãn ước mong của mình. 

Những tựa game xây nhà được đánh giá là có đồ họa rất bắt mắt và chân thực, giúp cho ra một thành phố rất hiện đại. Vậy nhưng trò chơi này có gì hấp dẫn đến vậy, cùng tìm hiểu những tựa game đình đám này nhé.

Top các tựa game xây nhà đình đám nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các tựa game xây nhà hấp dẫn để game thủ lựa chọn, vậy các tựa game này là gì?

Fallout Shelter

Đây không phải là tựa game xây dựng thành phố như những tựa game khác bởi rất nhiều lý do. Khi chơi Fallout Shelter, game thủ sẽ xây dựng một căn cứ dưới lòng đất thay vì một thành phố trên mặt đất. 

Trò chơi này lấy bối cảnh khi thế giới tận thế, kết hợp với nhiều yếu tố sinh tồn. Bởi nơi trú ẩn này không chỉ rộng lớn mà cần bảo vệ con người trước những nguy hiểm của thế giới.

Có thể thấy trò chơi xây nhà này giúp anh em có trí tưởng tượng phong phú hơn khi tham gia. Đây cũng là trò chơi có độ mô phỏng rất tuyệt vời.

Top các tựa game xây nhà đình đám nhất hiện nay
Top các tựa game xây nhà đình đám nhất hiện nay

Megapolis

Đây là một trong những tựa game xây dựng nhà tuyệt vời nhất bởi đồ họa mãn nhãn cùng với chiến thuật hoàn toàn mới lạ. Khi xây nhà tại đây, anh em cần xây dựng một thành phố hiện đại nhưng cần phải đúng theo luật thị trường và kinh tế.

Tại đây anh em có thể mở rộng xây dựng thêm rất nhiều thành phố khác nhau với các yếu tố như: đường sắt, khu vui chơi, sân bay hay xây dựng các  cơ sở hạ tầng  phát triển, hay các trung tâm nghiên cứu, … Tại đây anh em sẽ được thiết kế thành phố theo cách mình mong muốn.

The battle of polytopia

Đây là trò chơi xây nhà được nhận xét là có chiến lược rất tuyệt vời. Đây là trò chơi có phong cách chiến thuật theo lượt. Nhưng trò chơi này cho phép anh em xây dựng những thành phố mới và khám phá thế giới rộng lớn.

The battle of polytopia là trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay bởi có đồ họa và cốt truyện rất tuyệt vời. Và nếu anh em đang tìm kiếm cho mình một trò chơi giết thời gian và có chiến lược, anh em hãy trải nghiệm The battle of polytopia nhé, bởi đây sẽ là trò chơi hết sức thú vị.

Township

Đây là trò chơi xây nhà được kết hợp giữa thành phố và nông trại. Game thut cần phải cân bằng được nông trại và thành phố để xây dựng một cuộc sống tuyệt vời cho người dân. Tựa game này có hệ thống các tính năng rất phong phú và có rất nhiều thách thức cho game thủ.

Trò chơi xây nhà chơi cực hay
Trò chơi xây nhà chơi cực hay

Tại trò chơi này, anh em có thể thu hoạch các vật phẩm trong nông trại, sau đó bán đi và lấy tiền để phát triển thành phố đáng sống. Có thể thấy đây là một trò chơi rất hấp dẫn anh em nên thử nhé.

City mania

Đây luôn là trò chơi xây nhà nằm trong top các tựa game xây dựng hay nhất và có lượt tham gia khủng nhất hiện nay. Tại đây có bối cảnh ở một thế giới hiện đại, anh em có quyền quyết định tất cả mọi việc. 

Khi được lên cấp, anh em sẽ được mở khóa các nhân tố và các khu vực giáo dục hay thương mại, giải trí, …

Trò chơi này sẽ đem lại cho anh em hệ thống điều khiển tuyệt vời. Ngoài ra tại city mania sẽ bổ sung vai trò của nhân vật. 

Dungeon village

Nếu anh em đang tìm kiếm trò chơi xây nhà có đồ họa pixel, dungeon village là tựa game rất phù hợp. Tại đây anh em sẽ phát triển nơi mình sống theo mong muốn của game thủ. Anh em có thể xây dựng những khu vực riêng, chuyên biệt thay vì các tòa nhà thông thường như những tựa game khác. 

Đặc biệt là anh em cũng có thể xây dựng thường học hay các phòng thí nghiệm phép thuật. Đây chính là điểm hút khách rất lớn của trò chơi này. 

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã bật mí cho anh em những trò chơi xây nhà hấp dẫn nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp anh em tìm được cho mình trò chơi yêu thích nhé.