Mơ thấy chim có ý nghĩa gì? Mơ thấy chim nên đánh con gì?

Đối với những người chơi lô đề, giấc mơ luôn có một ý nghĩa nào đó, vậy mơ thấy chim có ý nghĩa gì không? Hôm nay, bạn hãy cùng New88 khám phá về giấc mơ về loài chim nhé! Liệu rằng giấc mơ này có mang lại một ý nghĩa hay có phải là “gợi ý của ông bà” về một con số nào không? Hãy cùng khám phá ngay nào.

Nằm mơ thấy chim theo từng loài

Đối với những người “chơi hệ tâm linh” thì mơ thấy chim luôn mang một ý nghĩa nào đó. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ giấc mơ này thực sự có ý nghĩa gì. Thực tế, mơ thấy loài chim còn tùy thuộc vào tính cụ thể của giấc mơ. Tức là mơ như thế nào thì chúng ta mới hiểu rõ ý nghĩa thực sự.

Mơ thấy chim bồ câu

Mơ thấy chim bồ câu
Mơ thấy chim bồ câu

Mỗi loài chim có ý nghĩa tốt hoặc xấu khác nhau. Cụ thể, nếu như bạn nằm mơ thấy chim bồ câu thì bạn đang được ai đó rất tin tưởng và sắp được trao trọng trách mới. Trường hợp bạn mơ thấy con chim bồ câu đó đang hấp hối, bị chết thì bạn đang bị mất lòng tin từ người khác.

Nếu mơ thấy chim bồ câu thì đánh số: 88.

Mơ thấy chim sẻ

Ngoài chim bồ câu, mơ thấy chim sẻ cũng là giấc mơ nhiều người thường xuyên gặp phải. Nếu chim sẻ đang đậu trên cành thì bạn sắp nhận được nhiều tài lộc và sắp tới có quý nhân phù trợ.

Nếu bạn thấy chim sẻ bay vào nhà thì điều đó cho thấy bạn sắp thất thoát một lượng nhỏ tài sản. Gia đình sắp có người mắc bệnh nhưng mọi chuyện đều sẽ được hóa giải.

Giấc mơ thấy chim sẻ thì đánh số: 56.

Mơ thấy chim công

Vậy loài chim công thì sao? Giấc mơ thấy chim công có ý nghĩa gì không? Theo phong thủy, giấc mơ về chim công cho thấy người yêu hiện tại hoặc sắp tới của bạn là người hoàn hảo. Cả hai sẽ có tình yêu bền đẹp, gia đình hạnh phúc, sắp có tin vui.

Mơ thấy chim công thì đánh số: 01.

Mơ thấy loài chim phượng

Loài chim phượng trong văn hóa tín ngưỡng luôn có một ý nghĩa đặc biệt. Đối với giấc mơ, người nằm mơ thấy chim công cho thấy bạn có con đường công danh rộng mở, sắp tới sẽ có quý nhân phù trợ. Tài chính của bạn đang phát triển tốt.

Mơ thấy chim công thì đánh con số: 45.

Mơ thấy chim theo màu sắc

Ngoài loài chim, mơ thấy chim theo các màu sắc khác nhau thì cũng thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Mơ thấy chim màu đen

Giấc mơ về chim màu đen
Giấc mơ về chim màu đen

Kiểu thấy chim màu đen thì cho thấy các ước muốn của bạn sẽ khó mà thành hiện thực được. Đường tình duyên lẫn công việc sẽ gặp chút trắc trở.

Mơ thấy chim đen thì đánh số 69.

Mơ thấy chim trắng

Chim trắng như cò, bồ câu là biểu trưng của sự thuần khiết. Giấc mơ này có thể cho thấy bạn đang yêu, sắp tới sẽ được quý nhân phù trợ và có duyên với những vấn đề tâm linh.

Mơ thấy chim trắng đánh số 88.

Mơ thấy chim đang rời tổ

Chim rời tổ
Chim rời tổ

Chim rời tổ là giấc mơ khá phổ biến. Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp phải đi đến một vùng đất khác hoặc bạn đang trưởng thành, đột phá hơn. Cuộc sống của bạn sẽ phải sang trang mới và bạn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm sống như một chú chim mới lớn.

Mơ thấy chim đang rời tổ thì đánh con 29.

Mơ thấy hai con chim đang mổ nhau

Giấc mơ thấy hai con chim đang mổ nhau nhiều người lầm tưởng là điềm xấu. Tuy nhiên, thực tế giấc mơ về điều này chỉ cho thấy bạn sẽ phải gặp một chút rắc rối nhỏ trong cuộc sống. Rắc rối này rồi sẽ được giải quyết nhanh nhất.

Tuy nhiên, trường hợp giấc mơ hai con chim mổ nhau và có một con chết thì bạn đang làm ai đó bị tổn thương sau cuộc cãi vã. Hãy cố gắng làm hòa lại với họ để tránh những chuyện buồn sau này.

Mơ thấy hai con chim mổ nhau thì đánh con 44.

Mơ thấy con chim đang hót

Chim đang hót
Chim đang hót

Có rất nhiều loài chim hót trong tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy chim đang hót thì đó là tin mừng. Sắp tới đây, bạn sẽ có tin vui và những điềm lành. Tin vui này có thể liên quan về tình duyên, công việc. Tiếng hót càng hay, càng lảnh lót thì bạn đang cảm thấy thư thái và cuộc sống không có nhiều sầu lo.

Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cho thấy bạn nên nắm bắt nhanh những cơ hội trong công việc. Đừng chần chừ thì sẽ bỏ lỡ đấy.

Nằm mơ thấy con chim đang hót thì đánh con 21.

Mơ thấy chim đang bay là gì?

Chim đang bay thường là biểu tượng của sự tự do. Giấc mơ thấy chim đang bay cho thấy bạn đang rất khao khát được thể hiện cá tính. Bạn đang rất muốn tự do, muốn thoát khỏi cuộc sống gò bó hiện tại và bước tiếp một phương trời mới. Có thể bạn sắp phải đi đâu đó khá là xa để học hỏi thêm nhiều điều.

Mơ thấy chim đang bay thì đánh ngay con 77.

Nhìn chung, giấc mơ thấy chim dù tốt hay xấu đều mang một ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Hy vọng các gợi ý trên từ new880.com chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi.